logo2

Công ty TNHH MTV TMDV Tiếp thị Chuyên nghiệp là một đơn vị cung cấp một cách chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê phòng họp, tổ chức hội nghị. Đồng thời, là trung tâm đào tạo kỹ năng SALES CHUYÊN NGHIỆP dành cho các ASM, Giám sát bán hàng, Nhân viên bán hàng và cung cấp nguồn nhân lực. Cụ thể như sau:

1. Dịch vụ cho thuê phòng họp chuyên nghiệp:

Phòng họp PRO-SALES được thiết kế với phong cách sang trọng, không gian tiếp khách thân thiện, đầy đủ tiện nghi… Hứa hẹn sẽ đem đến cho QUÝ CÔNG TY một không gian hiệu quả để gặp gỡ khách hàng, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm mới với GIÁ HẤP DẪN!

  • Phòng họp với sức chứa 10 người:                                200.000         vnđ/buổi.
  • Phòng họp với sức chứa 20 người:                                300.000         vnđ/buổi.
  • Phòng họp với sức chứa 30 người:                                400.000         vnđ/buổi.
  • Phòng họp với sức chứa 60 người:                                600.000         vnđ/buổi.
  • Phòng họp với sức chứa 80 người:                             1.000.000         vnđ/buổi.

 2. Các khóa đào tạo kỹ năng SALES CHUYÊN NGHIỆP:

Với đội ngũ giảng viên là các Giám đốc, RSM của các Công ty tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Sales, khóa đào tạo kỹ năng tại Pro-sales là khóa học duy nhất tại TP. Cần Thơ đào tạo kỹ năng SALES CHUYÊN NGHIỆP theo phương pháp khoa học, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ tăng doanh số sau khóa học. Đặc biệt, sau mỗi khóa học học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và đủ năng lực tham gia các buổi phỏng vấn nâng cấp lên RSM, Giám sát bán hàng.

Với các khóa đào tạo:

  • Khóa đào tạo ASM chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo Giám sát bán hàng chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo nâng cấp Nhân viên bán hàng lên Giám sát bán hàng

Học phí hấp dẫn: 1.800.000 VNĐ/ Khóa học (Đăng ký đóng 200.000đ, sau 2 tuần nếu học viên không thấy thỏa mãn với khóa học Công ty sẽ hoàn lại 100% học phí đã đóng).

Nếu thuận lợi rất mong Quý Công ty sắp xếp cho chúng tôi cuộc hẹn tại Quý Công ty để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Xin chân thành cảm ơn!